Nam thần hoàn mỹ Thẩm Dục Luân

Thẩm Khải Ni đã từng nói:
 “Anh là vị thần vạn năng không gì không làm được” 
 ” Bây giờ em đã điên cuồng yêu anh, không thể rời xa anh, mê luyến anh rồi, thần tượng anh rồi, tín ngưỡng anh rồi 
Và thời gian cũng đã chứng minh cho câu nói đó hoàn toàn đúng …

aa20582fjw1ezk8wn40ruj20ku0v9djb

Anh là hội đủ các yếu tố của cụm từ ” Nam thần – soái ca” rồi đấy: Cao – phú -suất lại còn  đa tài và nhất kiến chung tình hết mực yêu thương cưng chiều bà xã đến tận trời.

 ” Anh sẽ cho em mọi thứ em muốn và thực hiện hết mọi mộng tưởng của em” 
 ” Ở trong thế giới của anh, em là cậu bé Peter Pan hạnh phúc chẳng bao giờ lớn. Thế giới đáng sợ này, ca sẽ thay em vượt mọi chông gai” 
Những điều anh đã từng nói ra anh đều hoàn thành rất tốt, vẫn luôn bên cạnh bảo vệ Bảo bối, dù có qua bao nhiêu năm thì tình yêu anh dành cho Bảo bối chỉ có nhiều hơn chứ không hề ít đi. Anh vẫn luôn giúp Bảo bối hoàn thành mọi ước mơ trong thực tại thậm chí cả những mộng ước còn dang dỡ trong quá khứ của Bảo bối.
Anh sẵn sàng làm mọi thứ, đánh đổi tất cả chỉ để thấy nụ cười vui vẻ của bà xã nên gọi anh là “Nam thần hoàn mỹ” điều này hoàn toàn là sự thật, không phải là do thích anh nên mới khen anh như thế mà điều đó có bằng chứng chứng minh hẳn hoi

 

Tài năng Kinh doanh

Một người 24 tuổi sở hữu trong tay ba công ty còn đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nữa, nói chung nó cũng sẽ là bình thường nếu có gia đình hậu thuẫn vốn cũng như có tiền bối chỉ dẫn nhưng trọng điểm ở đây là anh đơn độc một mình gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, khi gặp khó khăn còn chẳng có một người thân nào bên cạnh cho anh một lời động viên an ủi.
Một người thanh niên trẻ vừa tốt nghiệp đại học xong đã xóa bỏ tất cả những thứ liên quan đến thời sinh viên mang vào người tây trang giày da, như hoàn toàn biến thành một con người khác, chẳng có những buổi tụ tập ăn chơi cùng bạn bè hay những bữa cơm đầm ấm gia đình, mà chỉ có một con thêu thân một mình giữa cuộc đời điên cuồng làm việc kiếm tiền.
Mục đích kiếm tiền của anh lại chẳng phải vì anh muốn mình có cuộc sống sung sướng mà nó mãi mãi chỉ vì một người, Bảo bối của anh – Thẩm Khải Ni.
Lúc người ấy còn chưa về bên cạnh ” Hiện tại mục tiêu lớn nhất của anh chính là kiếm tiền, nguyên nhân cùng lý do không có gì cao thượng, chỉ là vì một chút tư lợi cho bản thân, chính là sợ vạn nhất một ngày nào đó không còn thấy em nữa, anh phải cam đoan mình có thật nhiều thật nhiều tiền để có thể đi khắp thế gian tìm được em”
Lúc Bảo bối đã chạy đến trong vòng tay anh thì anh lại vẫn lao đầu vào kiếm tiền vì muốn chứng minh cho ba mẹ vợ thấy anh có đủ khả năng cho Bảo bối cuộc sống tốt nhất “Mua, mua nữa, mua mãi, mặc sức cho em mua, anh xem em còn không cười sao, hắc hắc!”.
Mặc dù hiện tại cha của hai anh vẫn chưa chịu chấp nhận hai người nhưng cũng không có hành động ngăn cản gì, và đều tuyệt vời nhất là hai người mẹ và fan của cả hai đều nhiệt tình ủng hộ tình yêu tuyệt đẹp này.
Năm 2013 Bảo bối nói với anh chuyện muốn có công ty mỹ phẩm của mang tên mình, anh cũng hết lòng giúp Bảo bối thực hiện ước mơ này, anh vừa bỏ tiền đầu tư  vừa kiểm tra coi hàng kiếm xưởng sản xuất trong nước. Sau khi công ty thành lập Bảo bối đảm nhiệm phần sản phẩm và định hướng phát triển còn mọi việc còn lại đều là anh gánh vác nhưng anh vẫn vui vẻ mà làm. ” Tôi làm việc không lương mà còn phải đưa tiền cho em ấy ” ( Công ty đứng tên Kenny còn Boss làm CEO kiêm người mẫu đại diện nên tính ra là làm công cho bà xã)
Anh luôn luôn giữ và làm đúng lời hứa của mình ” Anh sẽ cho em mọi thứ em muốn và sẽ thực hiện hết mọi mộng tưởng của em”
* Kenny YY 29/3/2014:
 ” Bây giờ anh là người em  không thể thiếu nhất trong đời em …Anh có thể bỏ ra tất cả vì em, có thể vì em làm tất cả mọi chuyện. Có thể khẳng định em, bao dung em, còn cho em sự ủng hộ lớn nhất trên con đường theo đuổi ước mơ của mình…( Chính Boss là người đã đã đưa Kenny đến với sự nghiệp viết sách và giúp Kenny hoàn thành giấc mơ dang dỡ là có một công ty mỹ phẩm của riêng mình, năm 2010 Kenny có nói ý định này với ba mẹ xin tài trợ tiền nhưng bị từ chối)…Em từng nói với anh, sau khi đến bên anh, mới phát hiện ra người luôn quấn lấy em đuổi cũng không đi lại chính là một vì sao mọi người luôn ngưỡng mộ… Rõ ràng đẹp trai như vậy, rõ ràng mọi điều kiện của anh đều tốt như vậy nhưng lại từ chối tất cả mọi người chỉ bật đèn xanh với em… Một người như vậy lại chỉ thuộc về một mình em…Năm đó anh bảo em đừng tin vào thần linh mà hãy tin vào anh…bây giờ anh đã là tín ngưỡng của em…Em đã không yêu anh ngay từ ngày đầu… không ở bên anh lúc anh cần em, không nói lí lẽ hay nổi giận mắng mỏ đánh đập làm tổn thương anh mà anh không bao giờ đánh trả, từ chối anh nhiều lần… em đã từng nghĩ có lúc anh sẽ mệt mỏi mà buông tay nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi, kiên trì yêu em…kiếp này em nợ anh quá nhiều nhưng anh vẫn bảo kiếp sau vẫn sẽ yêu em như vậy dù cho nước mắt có rơi máu có chảy” 
* YY 22/9/2012: Lần duy nhất Boss nói về công ty 
Kenny: Để tôi nói các bạn nghe, anh ấy rất là muộn tao, thường ngày siêu cấp náo loạn, chính là cái loại khiến bạn không chịu nổi, nhưng mà chỉ cần vừa bước vào chuyện công việc hay là nói đi làm đại loại, anh ấy ngay lập tức trở thành một người khác
Boss: ‘‘Mọi người hỏi công ty tôi làm gì ấy hả ? Công ty của tôi… ở đây quảng cáo tí nha, công ty của tôi làm về công tác du học.’’
Kenny : ‘‘Siêu nhiều hạng mục luôn, người nào hay ở nước nào cũng đều được nha, lấy được học bổng các bạn còn có thể miễn phí học tập nữa’’
Boss: Bắc Kinh thì càng khỏi nói bởi vì tổng công ty đang ở Bắc Kinh, nên thường xuyên cũng lui tới Bắc Kinh.
* Boss weibo 28/3/2013 lúc 20:27:
Mấy năm gần đây, cái tên Wanda ngày càng trở nên phổ biến hơn, cuộc sống và công việc đều xoay quanh nơi này. Mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc, cũng ít bị vật chất hấp dẫn, ý nghĩa kiếm tiền càng nhiều đơn giản là chinh phục thử thách và theo đuổi đẳng cấp, vừa rồi Đại Khải Ni tới đón tôi, hỏi tôi có mệt không? Tôi nói nhìn thấy em, một chút cũng không mệt, là đàn ông, đời này nên làm thành công một vài chuyện, chẳng hạn như quan tâm chăm sóc người yêu, theo đuổi sự nghiệp. Hiện tại đã tan tầm, ca dẫn em ấy cùng khách hàng đi ăn cơm, mỗi ngày hạnh phúc nhất là trong khoảng thời gian như thế này. 
10509528_543888012388604_527721910875891880_n

* Kenny weibo 16/5/2013 lúc 21:58:
“Đây là công ty đầu tiên của Mỹ Luân, tận mắt chứng kiến nó lớn dần, thủa mới gây dựng sự nghiệp để tiết kiệm chi phí, nửa đêm anh ấy tự mình đến các trường học phát tờ rơi, một ngày gọi tới cả trăm cuộc điện thoại đáp lễ, mỗi ngày đều làm việc đến tận khuya, trước kia nghe anh nói vẫn chưa tin, sống cùng nhau, tận mắt chứng kiến mới biết anh thực vất vả. Ba mẹ tôi cũng là mở công ty, thật đáng khâm phục! Rất muốn quay lại bộ dáng đẹp trai lúc anh ấy làm việc cho mọi người xem a!”
6f0e6a6ajw1e4qhg97jw2j20rs1rejyrMột số hình ảnh liên quan đến công ty của Boss:
aa20582fjw1dxcapu2x52jaa20582fjw1dwv4tdnzzgj
* Kenny weibo 24/10/2013 lúc 15:06:
Nhóm tiểu quỷ không phải muốn được thấy bộ dạng Mĩ Luân lúc mặc đồ công sở sao? Người khổng lồ đây nè! [Máy ảnh][Sun]
6f0e6a6ajw1e9wabk947dj20y019cjyk
*** Suốt ngày anh vác mặt đi quảng cáo cho công ty bà xã thế mà khi có người hỏi về công ty riêng và công việc của mình thì anh không bao giờ hé miệng nói về nó, ai không biết còn tưởng anh ở nhà được bà xã bao nuôi  ***

Tài năng Hội họa

Từ nhỏ anh đã có năng khiếu mỹ thuật từng đoạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi vẽ ở khu hay trường

Trước đây thích chụp hình để lưu niệm, bây giờ lại thích vẽ tranh lưu niệm,
Bởi vì em trong tranh của anh, sẽ có thể gần bên anh,
Em có thể tựa trên bờ vai anh, em có thể mỉm cười vui vẻ,
Em thậm chí có thể ngồi phía đối diện anh, trên sopha tại nhà anh.
Ở một thế giới khác, anh muốn nắm lấy tay em, cùng em kết hôn.
Ở một tình cảnh khác, anh đã vẽ nên thật nhiều bóng dáng em,
Từ lúc em 20 tuổi cho đến lúc em 70 tuổi,
Mỗi gương mặt của em anh đều thích,
Anh thật sự rất muốn cùng em một đời bên nhau.
—–   Thẩm Dục Luân    —–

* Weibo Kenny 10/9/2012 lúc 23:16:
Hôm nay có rất nhiều bức tranh, nó có thể được thực hiện trong hai ngày![Chuông] Tôi thích nó [Din trang điểm]
1.PNG23.PNG
*Weibo Boss 25/10/2012 lúc 19:00:
Tôi đã vẽ 
1509754_1492650920948444_1118016531383593885_n

* Weibo Kenny 17/12/2012 lúc 23:59:
Mới vừa đi hóng gió một chút trở về liền xuất hiện một bức tranh, tôi như thế nào cảm thấy thật lợi hại? Em nghĩ anh sẽ không vẽ bức tranh như vậy, [吃貨] , đưa cho mọi người đi, ngoài ra tôi sẽ thường xuyên đên các nhóm, mọi người yên tâm đi, Allah! Wow, chúc ngủ ngon.

* Weibo Boss 18/12/2012 lúc 2:29:
Bức tranh tặng cho bảo bối, em ấy rất thích, cũng tặng cho các ngươi [moc转发]
6f0e6a6atw1dzx5xt5ua4j

* Weibo Boss 7/2/2013 lúc 4:08:
Tôi là Mĩ Luân tử, lúc ăn cơm cũng không quên tùy tay vẽ bừa, kết quả nhớ đến chính mình, tôi hy vọng các bạn nghĩ giống tôi, nói cho cùng bức tranh giống nhau tả thực a!!! # liều mạng vẽ #
4.PNG
=> Đây là nguồn gốc cái tên ” Mĩ Luân”

Một số bức vẽ khác của Boss:
6f0e6a6atw1dxjjvzby0rj6f0e6a6atw1dvypmrln4gjCapture.PNG

Tài năng Viết thư pháp

Người ta thường nói kẻ làm kinh doanh thì chữ viết thường thô kêch cứng nhắc, nhưng nhìn chữ anh xem không phải xứng câu chữ viết ” Rồng bay phượng múa” đây sao ?
 Anh thực quá mức nghịch thiên rồi đấy 
* Weibo Kenny 31/8/2014 lúc 20:30:
#ThẩmKhảiNiKhoảnhKhắcTanVỡbảnhoàn# Mỹ Luân dạy tôi viết thư pháp, tờ trên là của Mỹ Luân viết đó, tờ dưới là của tôi, có người nói phong cách không giống nhau nên không đánh giá được, nhưng mà mọi người thấy như thế nào? Còn nữa, số lượng sách ” Khoảnh Khắc Tan Vỡ bản hoàn” có chữ kí hôm nay đã bán được 15.000 quyển, bây giờ vẫn còn nè, bán hết mới dừng. Nên yên tâm hình chụp nhé, tất cả đều có kí tên, không cần lo lắng! Bán hết bản sách có kí tên tôi sẽ mở YY nói chuyện với mọi người tiếp. Vuốt ve tôi đi 10644982_573083156135756_4043922423230958204_n
=> Chữ trong hình: Phồn Hoa Tự Cẩm
( Cái dòng trên Boss viết dòng dưới Thỏ viết cái chữ “锦” của  Thỏ nhìn như Thỏ đang chống nạnh giáo huấn Boss  )
* Weibo Boss 8/9/2014 lúc 20:07:
#ThẩmKhảiNiKhoảnhKhắcTanVỡbảnhoàn# Rằm Trung thu, gia đình sum vầy, người người đoàn tụ, chúc tất cả nhóm tiểu quỷ đều được sum vầy bên gia đình , hạnh phúc mỹ mãn! Ca dùng một bức tranh chữ nhỏ đổi lại những lời chúc phúc của mọi người! 
aa20582fjw1ek5bp5o57wj21jk15owsv
=> Chữ trong hình:
“Chúc tất cả tiểu quỷ có một ngày Trung thu vui vẻ
Nguyện: Nửa tỉnh nửa say nửa kiếp phù du, một đời một kiếp một đôi tình lữ
Ngày hội vui vẻ – Thẩm Dục Luân ”
* Weibo Boss 9/9/2014 lúc 21:40:
#ThẩmKhảiNiKhoảnhKhắcTanVỡbảnhoàn#  Đơn thuần là muốn chia sẽ cái đẹp cho mọi người thôi!
aa20582ftw1ek6jz99chbj21kw22j1fj
=> Chữ trong hình: “Tôi thật đẹp – Thẩm Dục Luân”
* Weibo Boss 6/10/2014 lúc 22:21:
#Mừngkỷniệm1nămKhaÂnThếGia# Đỏ mắt viết xong 9 tấm bưu thiếp đầy lời hay ý đẹp dành tặng các bạn [拜拜][拜拜][拜拜]
aa20582fjw1el1swnxodoj21e011iwra
=> Chữ trong hình: “Làm thêm giờ để viết bưu thiếp cho các bạn, ca cũng phê luôn rồi! →_→”
* Weibo Boss 12/3/2015 lúc 22:14:
Đến xem video mới của tôi nào: “Danh tác chung của tôi và thỏ nhỏ”, click vào đây >>
=> Chữ trong video:
Boss: Tôi muốn Thỏ nhỏ được mạnh khỏe
Vui vẻ
Thẩm Dục Luân
Ken: Được rồi!
 Em   anh

Tài năng Viết văn

Cái này chắc chẳng còn gì bàn cãi nữa rồi, cuốn sách ” Tình yêu là một loại dinh dưỡng diệu kỳ” của anh vừa ra mắt đã liên tiếp lập nên nhiều kỉ lục như :
+ Bán hết 40.000 quyển trong mười phút kể từ khi thông báo cho phép đặt mua
+ Đứng đầu trên các trang web bán sách trực tuyến như Amazon, DangDang…
+ Các buổi kí thụ đều có hàng ngàn người đến dự gây chú ý cho cả giới truyền thông đến mức còn lên cả kênh thời sự tại Trung Quốc
+ Người đến kí thụ có cả già trẻ,  lớn bé và nam nữ
+ Trở thành khách mời của chương trình Lễ vinh danh những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn 2015
+ Cuốn sách được mua bản quyền để chuyển thể thành phim trong năm 2016
+ Nhà văn có sức ảnh hưởng năm 2015 DangDang – Hạng nhất nhà văn thần tượng trẻ tuổi

 

Tài năng nội trợ

Boss đại nhân được mệnh danh là “Siêu cấp thê nô” không chỉ vì lí do tuyệt đối nghe lời bà xã ” Luôn nghe lời bà xã, bà xã vĩ đại nhất”, ” Vợ là lẽ trời” mà anh còn hùng hồn tuyên bố ” Ca là osin cao cấp của riêng bà xã”. Trên đời này có lẽ chả còn ai có thể cưng chiều bà xã hơn anh, đến cái móng tay bà xã anh cũng chả cần động đến. Tất tần tật mọi việc trong nhà từ nấu cơm, giặt đồ, lau nhà, rửa chén, may đồ ủi quần áo,…anh lo hết thậm chí cả trái cây anh còn lột sẵn chỉ cần bà xã anh bỏ vào miệng nữa mà thôi. Đôi khi nữa đêm hai ba giờ sáng bà xã nhà anh muốn ăn anh cũng phải từ bỏ giấc ngủ mà đi làm liền, anh còn tam tòng tứ đức hơn cả phụ nữ ngày xưa rồi ca ạ, thử hỏi trên đời này có còn ai không ganh tị với bà xã anh đây * Lật bàn*
* Weibo Boss 20/9/2012 lúc 18:37:
Hôm nay làm hải sản để bà xã ăn
aa20582fjw1dx3661pcfoj
* YY Kenny 4/10/2012:
Còn có buổi tối sẽ nấu súp cho tôi ăn, bởi vì buổi tối tôi thường xuyên ngủ rất muộn, sau đó anh ấy sẽ tăng ca, còn trước khi đi ngủ, anh ấy sẽ hầm một con gà, làm canh cho tôi uống. Ngày hôm sau lúc rời giường sẽ kiểm tra xem tôi có thật sự uống không, nếu nói không uống thì sẽ bị phạt.
* Weibo Kha Ân Thế Gia 13/1/2014 lúc 13:31:
Boss chúng tôi hôm nay tại công ty Thỏ nấu ăn, chúng tôi được nếm nó! Trộm chụp, tôi đã vượt qua các nguy cơ bị trục xuất để đem đến phúc lợi các bạn đang tìm kiếm 
+ Kenny chuyển tiếp weibo Kha Ân Thế Gia 13/1/2014 lúc 15:02:
Cái tạp dề này rất hợp với anh nha! Nhìn dáng vẻ thì anh đang tính làm món thịt bò xào hẹ phải không? Anh làm thêm món cánh gà hấp coca đi, vừa ngọt vừa ngon! [Tham ăn]
1535006_469226156521457_1266515297_n
* Weibo Kenny 23/1/2014 lúc 20:35:
Đêm Tiểu Niên ở nhà mẹ chồng ăn sủi cảo, tôi nịnh nọt mẹ chồng.
Tôi: Oa, sủi cảo màu trắng này là dì bao sao? ( Làm ra vẻ rất hợp khẩu vị )
Mẹ chồng: Không phải.
Mỹ Luân: Anh bao đó!
Tôi: Thế cái màu đỏ? ( Làm ra vẻ rất hợp khẩu vị )
Mẹ chồng: Không phải dì.
Mỹ Luân: Là anh là anh! Ngon lắm phải không?
Tôi: Vậy cái màu xanh?
Mẹ chồng: Là dì bao!
Tôi: Oa, ăn ngon! Đây mới là nghệ thuật!
Mỹ Luân: Nhân rau đó, ngon thì ăn nhiều một chút! Năm mới vui vẻ!
6f0e6a6ajw1ectr7y2lp5j21jk15ok59
* Weibo Boss 6/9/2014 lúc 16:52:
#ThẩmKhảiNiKhoảnhKhắcTanVỡbảnhoàn# Lại đến mùa lựu mà Khải thỏ nhỏ mong đợi, điều này có nghĩa tháng này ngón tay của ca sẽ bị nhuốm màu, đây là một chậu, chứ không phải một bát đâu. [Sinister][Sinister][Sinister]
Kenny cmt :
Tối hôm qua, đêm hôm phát hiện trong tủ lạnh còn 2 quả lựu, liền nói với Mỹ Luân : ” Lột cho em đi!” Mỹ Luân lột hết tôi lại nói: ” No rồi, anh ăn giúp em đi!” Mỹ Luân bưng lựu lên vừa ăn vừa nói: ” Em thật sự lại muốn nói là em cố ý để anh lột cho anh ăn đúng không?” Tui lắc đầu, nhưng tự nghĩ thầm : Hoàn toàn chính xác! Sau khi tắm xong, Mỹ Luân để lại nữa bát lựu cho tui rồi nói: ” Em hiểu chuyện như vậy, thưởng cho em nữa bát”
aa20582fjw1ek2utqtyg6j215o1jkauj* Weibo Boss 12/10/2014 lúc 22:17:
#ThầmKhảiNiKhoảnhkhắctanvỡbảnhoàn# Hôm nay dì giúp việc nghỉ tối, ca làm cua cho Thỏ nhỏ ăn, năm phút trước khi chiến, người nào đó sớm đã đầy mồm gạch cua rồi 
aa20582fjw1el8qig9rvrj215o1jk7t5
* Weibo Kenny 6/9/2015 lúc 22:20:
Không muốn động tay nên Mỹ Luân lột vỏ cho tui ăn nè ! 👻 👻 👻 Chúc mọi người có một giấc mơ ngọt ngào nha !
#ThẩmDụcLuân_TìnhYêuLàMộtLoạiDinhDưỡngDiệuKỳ#
6f0e6a6ajw1evt3h00bzcj20xc18gk856f0e6a6ajw1evt3gzi096j20xc18g15w.jpg
* Weibo Boss 26/1/2016 lúc 20:27:
Hàng ngày của tôi với em gái biên tập 
aa20582fjw1f0d670cc8mj20qo1bftdp
=> Chữ trong ảnh:
Tôi vừa mới nướng đó, mời ăn
Nhìn ngon ghê
Tìm người yêu hãy dắt về tôi xem
Dọn vệ sinh, giặt quần áo, nấu cơm, nướng bánh, kiếm được tiền nuôi gia đình, có nhan sắc, có phẩm hạnh
Phải bằng tác giả đẹp trai nha
* Weibo Boss ngày 17/2/2016 lúc 0:09:
Nhật Kí Mỹ Nam の làm nâng cao thêm giá trị của nhan sắc [Oh yeah]

Weibo Boss 19/2/2016 lúc 20:02:
Nhật kí mỹ nam hôm nay là nướng bánh Tart cho mấy cưng ăn nè, sắp trở thành bậc thầy nướng bánh rồi 

Weibo Carlos 25/2/2016 lúc 00:36:
Tôi: “Mĩ Luân, cậu làm thế nào có thể đem trứng làm thành bánh ăn ngon như vậy?”
Mĩ Luân: ” Đầu tiên, bạn phải có một  bà xã kén ăn”
Tôi: [Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau][Thờ phượng nhau]
1

*Weibo Thư kí trưởng của Thẩm gia M 14/9/2015 lúc 14:51:
‪#‎Tìnhyêulàmộtloạidinhdưỡngdiệukỳ#‬ Đàn ông tự mình ủi quần áo mới thực sự là nam thần 
006766pijw1ew1zcsd1wnj30yi0zu7cu

* Weibo Kenny 22/3/2014 lúc 20:40: ( Thành thợ làm vườn luôn rồi   )
Gần đây đam mê với cái này! [太阳] [微风] [自行车] [音乐] [浮云] Chị tôi @Boss cô ấy đã giúp tôi trồng!
1374166_498512570259482_967548650_n
* Weibo Boss 9/12/2012 lúc 23:17:
Gần đây Khải Ni cứ chê ca ngốc, ngốc thế nào đi nữa cũng biết một việc, chính là yêu thương bà xã, em ấy sẽ không nói đâu. Hì hì, đây là cam làm cho em ấy, lúc trước chỉ cần gọt vỏ là được, tiếp đến là tước da, hiện tại chỉ ăn như vậy, bị nuông chiều đến vô hình dạng, có như vậy em ấy sẽ không ly khai ca nữa.
aa20582fjw1dznvu4hwlbj
Do anh cưng chiều quá mức bây giờ Bảo bối đã hoàn toàn lệ thuộc vào anh rồi đó, luôn luôn phải theo sát bên người ca, anh vừa đi công tác hai ba ngày là Bảo bối lại nhớ nhung không thể vui vẻ nổi. Điều ước của anh đã thành hiện thực rồi đó.

Tài năng Âm nhạc

Boss được học piano, violon từ nhỏ và anh cũng có thể chơi được guitar. Không chỉ biết sử dụng nhạc cụ  anh còn có thể sáng tác nhạc và hát
 Một số bản cover của Boss 

 Các bài hát song ca cùng Bảo bối 

 

Lời kết

 

*************************************************************************
Mọi người thường hỏi nhau: “Liệu trên đời còn tồn tại một Thẩm Dục Luân thứ hai không? ” nhưng theo tôi là nên hỏi là ” Còn có Thẩm Khải Ni thứ hai hay không? ” mới đúng.

Theo tôi nghĩ nếu không có Bảo bối Thẩm Khải Ni thì chưa chắc sẽ có một ” Nam thần hoàn mỹ Thẩm Dục Luân” như ngày hôm nay vì Thẩm Dục Luân đã từng nói ” Tôi sẽ khiến mình ngày càng cường đại, sẽ không để Thỏ nhỏ phải rơi bất kì giọt nước mắt nào nữa”

*************************************************************************

Các video được sử dụng trong bài được lấy từ các kênh youtube:
– Double M
– KennyQuintus QuintusKenny
– Tổ Hươu Thỏ
Bài viết cá nhân nếu có đem đi đâu xin vui lòng ghi rõ nguồn và kèm theo link 

Advertisements

4 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s